Quả Kiwi vàng New Zealand loại quả giàu vitamin C
Cơ thể bạn đang mệt mỏi, thiếu vitamin C. Quả kiwi vàng là 1 trong những trái cây nhập khẩu chính là nguồn vitamin C tự nhiên dồi dào dành cho bạn.
Mỗi quả Kiwi vàng với trọng lượng từ 180gr-220gr chứa lượng vitamin C vừa đủ cho cơ thể hoạt động cả ngày. Nếu cơ thể thiếu hụt vitamin C sẽ làm bạn mệt mỏi, buồn ngủ, giảm hiệu suất trong công việc, trong cuộc sống.
Kiwi tại cửa hàng T Fruit được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand bằng tàu biển. Khi về Việt Nam, trái Kiwi vàng vẫn giữ được nguyên vẹn cứng cáp tựa quả trứng trời ban.
Quả kiwi có màu vàng nhạt, vỏ mỏng, thịt vàng, hạt nhỏ màu đen. Khi cắn miếng đầu tiên sẽ cho ta cảm giác chua đầu lưỡi, sau đó dần chuyển sang ngọt ở cuốn họng.
Kiwi vàng nên ăn khi còn cứng mới cảm nhận được hết hương vị nguyên bản của nó. Khi quá chín, kiwi sẽ mềm, mất đi vị chua, chỉ còn lại vị ngọt.
Tác dụng của quả kiwi vàng đối với bà bầu và trẻ em
Giàu vitamin C và sắt là chất cần thiết cho bà bầu đang mai thai. Giúp bổ sung lượng sắc và vitamin cho cơ thể, hỗ trợ trao đổi chất tốt giữa mẹ và thai nhi.
Bên cạnh đó, ăn kiwi còn giúp cho bà bầu không bị giãn nỡ phần da bên ngoài. Vì giàu vitamin C giúp bảo vệ da không nứt nẻ.
Đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ ăn dặm. Ăn kiwi giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt, dễ đi vệ sinh. Đồng thời bổ sung năng lượng cho trẻ giúp trẻ năng động hơn.