Hướng dẫn sử dụng

Mỗi tổ yến (khoảng 10gr) chưng với 400ml nước.

Thời gian ngâm yến: 5p

Thời gian chưng yến: 20p

Định lượng: Chia ra làm 4 lần ăn. Với trẻ dưới 3 tuổi, mỗi lần cho ăn 1,5gr đến 2gr tùy thể trạng.

Liều lượng:

- Ăn yến cách ngày. Tuần dùng 3 đến 4 lần. Tốt nhất trước khi đi ngủ, cách bữa ăn 2h hoặc buổi sáng khi vừa thức dậy.

- Với cơ thể suy nhược về thể chất hoặc tinh thần, đang trong quá trình phục hồi sau dưỡng bệnh có thể dùng đều đặn mỗi ngày.

- Với Phụ nữ mang thai muốn dùng yến để bồi dưỡng cơ thể, dùng yến từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 8 của thai kỳ. Với phụ nữ sau sinh, dùng yến sau 1 tháng, giúp tăng cường nguồn dưỡng chất trong sữa mẹ rất tốt. Dùng yến khi còn ấm nóng là tốt nhất. Có thể pha thêm nước nóng vào khẩu phần với trường hợp sử dụng yến đã chưng xong được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Có lưu ý nào không khi sử dụng tổ yến chưng với những đối tượng đặc biệt như trẻ em, người cao tuổi, người đang trong tình trạng sức khỏe yếu hay không…? Yến sào là sản phẩm thực dưỡng từ tự nhiên, sẽ không có đối tượng hạn chế khi dùng tổ yến. Chúng ta chỉ cần quan tâm đến nguyên liệu kèm theo khi chưng yến, và tùy vào mỗi cá nhân,sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt về thời gian chưng cho yến giòn hay mềm. Có 1 cách chế biến cũng rất hay đó là sau khi chưng yến xong, có thể xay yến mịn nhỏ để trộn vào cháo, sữa cho những đối tượng hạn chế khả năng nhai nuốt cả nhà nhé.